3D ultrasound

Hello, Saan po ba magandang magpa-3D ultrasound? Manggahan Pasig area po ako.

3 Các câu trả lời

Sa simbahan lang to malapit sis, sa may kanto may dunkin donut at I love Milktea, pasok ka lang sa kalsada na yun sa left corner lang sya halos katabi ng Alex's Lugawan

4y trước

Sorry mamsh di ko alam kung magkano, pwede po kayo tumawag sakanila para matanong na rin.

Sa Mother of Divine Grace po mamsh. San Nicholas pasig po, medyo malayo sa place mo pero worth it po. Ang babait ng staff nila.

4y trước

Thank you so much po.

Sa immaculate lying in sis.

4y trước

Sige po maraming salamat po.