lying in

Saan po ba maganda manganak lying in na public or lying na private kse nung nag pa record ako sa lying public may bayad po pala talaga 1,500 nxt week po ko papa record sa lying in na private ....then kelangan ba talaga may record den sa ospital???

2 Các câu trả lời

Wala nman bayad kada pa check up mulang,yung ob ko kase may sariling lying-in wala nmang sinabing need mag karoon ng record sa hospital basta nasa tamang age ka. Ang alam ko kase 19&35 years old need ng record sa hospital kung may balak manganak sa lying-in

👍