sing sing

Saan po ba maganda magpagawa ng couple ring. gagamitin po kasi namin sa 27 ikakasal kami sa kasalang bayan.. yubg mura lang po sana kasi nagtitipid po kami.

9 Các câu trả lời

Yung samin ng husband ko sa mga nagtitinda ng 18k saudi gold. 9k lang sya. Pero nakita namin sa sm X3 yung price nya. Pinatingin namin kung totoong saudi 18k yung ring namin. Meron din sa mga sanglaan daw sa bulacan or sa manila not sure kyung exact location

Punta ka sa mall sis..my mga silver tinda duon..pwede mo din lagyan nang name ninyo nang magiging hubby..mo ung sa Amin sa mall ko Lang din Yan binili..5 years ko nang suot² Yan KC kinasal din kami sa kasalang bayan..

try nyo online like shoppee meron po dun adjustable para kung sakali mapalaki or mapaliit ang size.

Go to the shop itself. I'm pretty sure that they have plenty of ring designs that you can choose.

Sa lazada po tingin kayo ang daming magagandang design adjustable din

Binondo/Ongpin. You can get gold rings there for a very cheap price.

Unisilver or Silver Works. Or may mga jewelry shops na may sale.

4y trước

budget po kasi namin nasa 1k lng meron po ba sa uni silver

Silverworks mgnda pero pwd dn sa binondo

Unisilver :)