Pills

Saan pa po kaya pwede bilhin ang progestin only pills, wala kasi mabilhan dito kahit saang botika. tsaka ano kaya po ang magandang brand.

1 Trả lời

Daphne and Excluton po progestin only pills sila mommy. Daphne po gamit ko ngayon ok naman po.

3y trước

5 months na po simula nung nag stop period ko. 1 beses lng po ako nagkaroon ng period simula nung nag take ako ng daphne pills. Normal lang po ba ito? Nag woworry po kase ako sa magiging epekto nito sa kalusugan ko. Baka mali po pag gamit ko kaya ganito nangyari.