Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

1st - Anaztajzia Blair 2nd - Alekzandria Bree Got their 2nd names from hollywood tv series

His papa's choice is Dwight. Immanuel is from the Bible meaning 'God is with us'

combination namin ni hubby🥰

mama ko ang nag name sa baby ko .. pero un second name nya un name ng asawa ko

ZYRA combination ng name naming mag asawa,maikli lang daw para di sya mahirapan

Liam Jay. leah mae kasi ako tapos jayson sya HAHAH kaya Liam Jay

Rhyz Zachary and Amarah Dhior

ken - Google Ezekiel - Bible

imbento pra unique hehe

bible and combined name namin ng dada nya ♥️