Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

name ko, name ng lola's nya. (mother ko and mother in law ko) they are both good mother sa amin ng hubby ko ♥️

spanish name kasi pareho kmi ni hubby na spanish name. hahahahaah tas sinunod ko dn ung Jose Kasi Jose daddy nya

ung tatay ni hubby ung nagpangalan .. Hope and wisdom ibig sabihin ng name nya 🥰🥰

Sa name namin ni lip yung firstname and yung second name si lip nagisip kinuha sa basketball player. 😁♥️

Sa bible po saka sa subject na mythology during college days.

1st name ni baby sa panaginip ni hubby Tapos yung 2nd name lagi ko lang nababangit para walang Hit sa NBI sa future 😂

Audrey Louise - Audrey combination ng name ng kuya nia (Austin at Andrei). Louise - sa name ng yumao cung Lolo na Luis,

Zedekiah Kiel nakuha ko siya sa bible at pinagpray ko talaga kasi gusto din ni hubby na nagsisimula sa Z 😊

Jazhry Luke Jazeri came from Bible Luke from star wars movie character na super fan ang hubby ko HAHAHA

Zoe - Greek Word means LIFE Francessca - came from Pope Francis kasi pinanganak ko sya nung Papal Visit 😊