Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

Sa dad nya first name, ako sa second name from the bible, biblical latin. ❤️😊

Zoe -( Greek origin )meaning life Allison -( french name) meaning Noble

kay singer Kayla idol ko sya nakaktuwa kze lalo pag nag jojoke sya at para maikli lng kse lahat ng anak ko na boys K din start letter

Sven Eleyson at Lanaya Aleyson - parehas kinuha sa dota yung first name yung 2nd combi ng name naming magpartner ashley & nelson 😁

1st baby ko ung first name pinagsamang name ng tita nya tapos ung second name ay sa wattpad haha. 2nd baby search sa google ❤❤❤

Endymion-Greek Mythology Avery-Elves Ruler Zion-Biblical Endymion Avery Zion❤️

Shekinah Ysabella Shekinah - Glory of the Lord Ysabella - Promise of God

Eros - God of love (greek mythology) Ravi - Sankrist word, means "sun"

Ellie from the disney movie "UP" sya yung asawa nung matandang lalaki 😁

name nmin mgasawa pro ms kinuha ko tlga ung second name ng daddy nya. 😁