Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

comes from literature. hobby ko Ang magbasa at favorite ko ang mythology esp. Greek at Roman. 😍

Sa panganay ko sa book na binabasa ko then sa bunso ko sa name ng app. iniba lang namin spelling pero name pronounciation. 😂

Autumn Madison Season sa ibang bansa then sa Wattpad haha Para vavaeng vavae kahit sa namen Lang 😂

Raheema Aisha Raheema from her papa Rahim Aisha from a young and intelligent wife of the Prophet named Aishah.

1st born- Mishael- (Misha) from bible 2nd- Cosmos- means ,universe papi nya nagpangalan sa kanya kaya palayaw nya Sanlibutan.

Combi. name namin ni hubby tapos our same favorite season... ZHYRAIN/ZHAYNE

Mc Guiller name Ng baby ko . Kinuha ko ang Guiller sa pinaka the best na tatay ko . ❣️👶🏻

Yung hashtag namin sa wedding #justJUDEandLYN = "Lyan Jhudiel"

ROMA DENELĒ First syllables ng pangalan ng parents namin ni hubby. ROlando & MAgdalena DENnis & ELEonor

Favorite basketball player ni hubby(1st name) then ung 2nd name ng pamangkin kong babae gnwa nming boy ung spelling 😊