Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

Saviona (Gift of God) Sofia (Wisdom). Hubby came up with it, its a mash of religion and philosophy.

si mister nagpangalan kay baby. yung 1st name inspired sa work and favorite color niya yung second name galing sa name ko dahil makulit daw ako

the first name, combi of my husband's name & mine.. the 2nd name, from his birth month..

sinunod sa First name ng daddy nya which is Jose tas 2nd name nya J din tas spanish name sya since same kmi ni jowa spanish name ahahahahah qt

My baby's name is Aaron Jesse ( Aaron means "ENLIGHTEN" Jesse means "The Lord Exist") sa Bible ko sya nakuha😇

Macia Elyse Macia- Means gods gift Elyse- Pledge to god 11yrs kami bago ngka anak kaya sobrang bless nun dumating siya samin❤️❤️

His name is JOHN MATTHEW! Halata naman siguro kung saan galing. Hehehehe yup! From bible po. Meaning din nya s' Gift from god ♥️💙

Si hubby naghanap ng name ni baby😁 happy naman ako sa name na napili namin😁

frm my grandma Francisca kaya Frances Reign nman kc during nun ginwa nmin si baby lage umuulan way back our vacay Nov 2019 maulan 😅

Name ko and name ni partner Sky- coz he is blessing from GOD Amari- katunog ng name ko Almarie Jhexter- name ni partner Jherome Dexter