Saan masarap ang halo halo para sa inyo: sa Mang inasal, Chowking or Goldilocks?

73 Các câu trả lời

If you can go to Tondo Manila @ Ugbo you should try their halo-halo it's not branded but been established on that area for a very long time it has a very short mixed ingredient in their halo-halo but I can say it's on par with branded halo-halo on the market

Parang sa akin lang ha, walang pinagkaiba yung mga lasa ng halo-halo nila. Parang almost same lang kasi pare pareho lang naman halo. Yung halo halo ng Razon's yung type ko na timpla talaga kasi kakaiba.

Dun sa tatlong choices above, Mang Inasal ang pipiliin ko. Yung all white halo halo nila. Mas pino din ang ice nila kumpara sa chowking at goldilocks.

Yung sa Kuya J's ngayon na ube halo halo ang favorite namin. Kakaiba sya sa lahat ng halo halo, yung yelo nya I think is made of ube jam.

Chowking. Pero may isa pa kong choice. Sa primablend. Kaso di ko sure kung may branches sila. Sa San Mateo Rizal lang ata meron.

Naku, wala akong type sa halo halo nila. Same as regular halo halo lang din ang lasa. Razon's dun ang fave namin!

Sa kanilang tatlo, mas gusto ko yung sa Mang Inasal. Pero pinakagusto ko pa din ang Razon's at Conti's. ☺

Na try ko na yun chowking ok nmn. Pero try mo din sa adobo connection yun for me better than chowking.

Little Quiapo in qc ang pinakamalasa for me the best ang halo halo and palabok nila.

Wala sa nabanggit..Ang masarap na halo halo ay Razon's or Kuya J's.