Saan mabilis mabusog si baby?

Saan mabilis mabusog si baby? Sa breastfeed or formula na enfamil?

3 Các câu trả lời

Exclusively breastfeed kami ni baby pero kung sa "busog" lng, mas mabilis at matagal ang pagiging feeling busog ni baby sa fm. Ang formula milk po kasi ay gawa sa cow's milk, and unlike humans, cows have 4 stomach compartments. Kaya unlike ng breastmilk na easily digestible kay baby, mas natatagalan si baby magtunaw ng fm (kaya mas mahaba din tulog dahil need nila ng energy to digest fm). Kaya mas madalas magfeed at parang laging gutom ang mga breastfed babies dahil ang human milk po ay made for them kaya easily digestible para sa kanila and full of needed nutrients and antibodies kaya halos walang tapon/ latak, which is why it's normal for bf babies na hindi nagpu-poops daily ☺️

Kayo po magpadede sa baby malalaman niyo naman kung san siya satisfied

mas mavilis sa fm. pero best milk ay breastmilk pa rin.