Saan kayo nakatikim ng super sarap na sisig? I'm craving sisig!!!

8 Các câu trả lời

Try Bai's Lechon Cebu! Meron din silang napaka sarap na sisig and pwede pang magpa deliver anywhere in Metro Manila and in Cavite: http://www.wheninmanila.com/bais-boneless-lechon-cebu-alabangs-best-kept-secret-for-cebu-lechon/

Sa asawa ko. He's Kapampangan kaya he knows how to cook yung original na lasa ng sisig and he's using maskara ng baboy kase doon naman talaga daw nagsimula ang sisig.

The inventor of sisig, Aling Lucing's in Pampanga. Masarap din sa Buddy's at sa Dencio's.

7y trước

Saan si Aling Lucing's? Meron sa Metro Manila?

Medyo mainstream pero I really like Dencio's Sisig + Garlic rice, masarap talaga

Sa Buddy's pizza! Sabory yung sisig nila at hindi maasim.

Sa Atoy's sa Metrowalk. Msarap din yun sa Aysee's.

Sa Rada street Makati! Best sisig in town!

7y trước

Saan doon? Sa mga jollijeep?

Aysee's pasig malapit sa st paul