LMP or Ultrasound

Saan kayo mas bumabase

54 Các câu trả lời

Ako po sa ultrasound, kse minsan po nangyayari po na nalelate ung ovulation day natin, kya pra sakin po mas accurate ung ultrasound..

Sabi ni nanay ko sa LMP at ung OB ko sa lying in. Ung OB ko naman sa private hospital sa first utz. 3 days lang naman ang pagitan.

sbi ng OB ko sa frst UTZ daw (jan 3)count kc sa 1st utz nsa 42wks pero kpg base s LMP 2 wks early dec. 20 😊

LMP hanggang sa manganak ka tatanungin yan sayo ng OB and the rest of the people sa delivery at labor room.

As per OB ultrasound po. Sakin 1st ultrasound ang pahinang nag babasehan namin ng ob ko.

Lmp kasi iisang date lang yan. Yung ultrasound ilang beses dn ultrasound iba iba dates

LMP, transv and pelvic ko momsh close lang. 2days lang iba pero pinakaaccurate daw ang lmp.

5y trước

Same here .. 2days lng diff.

First ultrasound Kasi nakalimutan ko Ang exact date ng menstrual ko🤣🤣

Sa Ultrasound po Sis, medyo ahead LMP ko ng almost 2 weeks.

Si OB sa LMP, 3 days difference lang naman sila ng utz ko.