Kilig Moments

Saan kayo huling nag-date ng SO mo?

Kilig Moments
152 Các câu trả lời

Puerto Galera Mar. 3 to 5 🥰 company outing, preggy na pala me nun.

Sa jolliibee😍 favorite nya un eversince magjowa pa lang kmi😅 wla na ata sya alam na fastfood kundi jollibee lang🤣😂

sa cindys resto saktong monthsary namin (20 mons) tska namili na din ng gamit ni bebe

Dito lang sa local Samgy resto namin. After my BPS appointment, ayun, nag-buffet kami 🤣

sa tabing dagat po tumambay kame at bumili lng sya Ng foods namin

huling date namin ng asawa ko tambay sa Angels Burger at tambay sa bahay kinig ng music while nag fafacebook😍

Pero ung date talaga as in kami lang 2..eh sa cebu last 2019.❤️

Somewhere in Manila a week before mag lockdown. :)

last 2020 when our grandmother celeb8 her 95 bday in crimson hotel. we enjoy seeing our relatives and cousins

Sa Oasis resto. dun kami nag date at dun din kami nag todo away the same day dahil lang sa poor service nila.