37weeks and 3days

Sa wakas nakaraos din... last aug 17 my baby was born... dapat aug 21 sched ko for cs pero na ECS ako kasi gabi pa lang ng 16 sumasakit na tyan ko. nong 17 morning d ko na matiis kaya nagpunta na ako sa hospital. from ER to OR na agad ako. don ko nalaman na ngdumi na pla sa tummy si baby and nakapulupot ung pusod nya twice sa leeg nya. thanks GOD wala sya blood infections or any complications na nangyari even nagtagal na ung dumi nya still kinaya pa dn nya labanan... thankful tlga ako strong si baby... now he's 5 days old healthy baby boy. sa mga team aug good luck! keri yan! 😘 God bless

37weeks and 3days
22 Các câu trả lời

bakit nag poop na si baby sa loob sis over due kana ba? kasi e'ccs din ako pero antay paako e sched ni ob this 26. ang edd ko ay sept.9 38week naako today

4y trước

ty momsh 😄

ako sched ko sa 25 na cs kz breech bb ko .....Sana safe po 2nd baby

Safe na po ba manganak ng 37weeks? ask ko lang po, FTM kasi.

Welcome sa ating mundo baby grey 💖 Congrats mommy

Yehey! Congrats momsh ❤️ Cute cute ni baby mo 😊😊

4y trước

thank you momsh 😘

hello baby 🙂 congratulations po mommy 😊

Congrats po! Ka birthday niya baby ko ❤️

congrats sis.. ang cute ng baby boy mo. ❤

hello baby!🥰 congrats Mommy! 💙❤

Strong baby! 🥰 congrats momsh!