First time check up

Sa unang prenatal check up po ba sa ob gyn dapat tapos po mag papa schedule na din ba ng ultra sound ? O sa mga lying in at midwife po ang check up? Ano po ba ang experience at gagawin? By appointment kasi lahat ng nakikita ko sa fb na page

1 Trả lời

If first time pregnant i suggest obgyne, depende kase kung maselan ang pregnancy usually si obgyne or midwife mag sasabi sayo if need ka e trans v or ultrasound sa 1st month or 2nd month