Pregnancy

Sa umaga ba talaga kelangang magpt?

30 Các câu trả lời

Mas accurate raw po kasi ang unang ihi sa umaga (based on my research). Pero nung unang try ko po ng pt, gabi po yon and positive. Tapos po after a few days nagtry po ako sa umaga ulit, positive parin po. 🙏

Mas maganda kung sa umaga, unang pag-ihi. Why? Mataas ang hcg levels sa umaga. Lalo kung early pregnancy test ito. Pero kung buntis ka talaga, kahit anong oras ka mag-test, magpa-positive yan.

Mas preferable po. I took a pt nang hapon and it came out negative. Pagdating ko sa hospital the next day for ultrasound sabi saken nung doctor pregnant daw

Recommended lang especially kung too early ka pa magchecheck like ilang days palang na delayed. Mas concentrated kasi ang first morning urine.

Kahit anong oras naman po, pero mas maganda pag umaga unang ihi kasi mas mataas yung hgc non. Mas makikita agad kung positive 😊

Yan ang sabi nila. Kasi accurate daw result. Pero ako, nung nag pt ako first and second try puro hapon. Positive parin naman 😅

Kahit anong oras namn po siguro kase gnon sakin dati nakailan din po ako kahit gabi puro positive po result.

Opo , kase yung akin 3times ako nag PT nung sa morning PT lang talaga ako naniwalang buntis ako 🙂

Mas effective daw kasi basta unang ihi pero nag try din ako medyo hapon na, still postive pa din po.

Maganda talaga pag Umaga Ang first month pag ihi sa umaga para mas more sure na if really positive