hi po.. duedate k na ngayun june 11.2019

Sa ultrasound po naka lagay pero ang tandya nang midwife june20 kac sept4.2018 ung first regla k natapos cya sept13. Lalabas po bah ang bby june11?ask k lang ho salamat

2 Các câu trả lời

ang due date ay guide lang natin, pag sinabing due date hindi naman necessarily lalabas on the date na sinabi, pwedeng mapa aga or late lumabas, depende sa baby yun..

Ano po ba lumlabas sa ultrasound na duedate nyo? Possible po un ang masunod

5y trước

Heheh. Ok