thinking

sa tuwing naiisip ko yung panganganak kinakabahan ako?

113 Các câu trả lời

Same kinakabahan din aq khit malayo p aq manganak pero kabado tlga aq kc 12yrs. Old n panganay q now lng msundan kya kinakabahan aq..

relax lng sis! kya mo yn! d mkkatulong sau o sa baby mo ang sobrang pag iicp! laksan mo lng ang loob mo.. and always pray ky God! ..d k nia pbbyaan!

😁

Same

Okay lang po yan mommy magbasa kalang po ng mga article about labor or manood na sa youtube para atleast khit yun lang po makita niyo yung sakit o hirap at makapag ready po kayo😊😊 goodluck po sainyo. Think positive huwag po kayo papadala sa sakit kahit na sobrang sakit niya saty calm and relax po makakatulong po yun😊