3weeks old po si baby ko, delikado po ba na naaalog ang ulo ni baby sa byahe? Commute lang kami at walang car seat kaya't karga ko lng po sya.

Sa tricycle or grab nppansin ko naaalog ang ulo nya sa nga lubak at humps na dinadaanan namin, 15-20min kada byahe papnta lng sa bahay ng inlaws at papuntang ospital para sa check up.. nag aalala lang po ako kung may epekto ba yun sa brain ni baby..

1 Trả lời

Hawakan mo mabuti c baby pag byahe kc delikado p rin naaalog ang ulo nila