Positive po ba or negative?

Sa totoo lang po nde po tlga ko nagEexpect kase nga po magdadalawang taon pa lang po yung anak ko .. pero yung tiyan ko sobrang lambot po nya na parang bilbil lang po tlga..kaso 3 months na po kse ako nde dinadatnan ngayon nagpt po ako yan po ang resulta..nag-aalala lang po kse ako na bka kung ano na nman po ang sabihin ng mga magulang ko at ng ibang tao. #nakakaStress po.

Positive po ba or negative?
2 Các câu trả lời

Positive naman yang result. Consult na po sa OB para sa prenatal care. Hindi nyo po kelangan mastress lalo at preggy na. Try na lang po siguro wag masyadong isipin kung anong sasabihin ng tao sa paligid ninyo. You and your baby’s health should be your priority. 🙂

Positive po sya mamsh. Next time po try using contraceptive pills, to avoid unwanted pregnancy.