isoxsuprine

Sa totoo lang nasstress na po aq..1 week na bukas pero ung pagbebedrestq wla pring pagbbgo..naiins naq ngtatake aq ng isoxsuprine 3×aday pero ganun padin naninigas /banat ung pakirmdam sa tian,hirap maglakad..dq na alam anu ggawin para bumalik sa dati?..need advce po..dnq nkktulonh sa gwaing bhay ng biananq kain tulog nalang?nakakahiya tlga..30w4days palang kami..

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Wag ka mastress mommy kase nakakacause din yan ng preterm labor. Since 30 weeks bedrest na ko until delivery. Dati iniisip ko din nakakahiya dahil di ka nakakatulong sa gawaing bahay. Pero maiintindihan naman nila yun if advise ng doctor.