4 Months Bump

Sa tingin nyo po normal lang laki ng tummy ko for 4 months? Di po ba parang maliit? Dami po kasi nagsasabi bat parang ang liit daw po ng baby bump ko.thank you po ?

4 Months Bump
46 Các câu trả lời

Normal naman po mommy.. Iba iba naman po tayo magbuntis..magiging obvious yung baby bump mo around 6 months😊

fifth month po Ng pregnancy ko ganyan pa po kaliit Ang tummy ko, biglang laki pagtungtong Ng 6 months. 😊

Lakasan mo Kain mommy para lumaki so baby pero kapag kabuwanan mo na laylo na SA pagkain Ng madami..

as long as ok ang result ng check up mo sa OB, nothing to worry kung maliit man o malaki ang bump,

ako sis going 4 months . halos ganyan din laki.. di ka nag iisa.. kaya nakoconfuse ako..

Ganyan din saakin 4 months pero etong mag 5 months na ako medyo umbok na hehehe. Lalaki din yan sis 🥰

5y trước

Salamat po😊 kala ko kasi di na laki tummy ko😁

ftm ka po? same po tayo nung 4 months ako parang bilbil lang. ngayon 6 months na maliit pa rin

Normal lang sis same tau 4months, ksi nasa puson plg si bby aakyat na yan pag 5months

normal nmn yan sis.. mgugulat knlang kpg bglang lumobo yan 😊😊😊

Heheh mas malaki pa nga Yan tummy mo saken ei .. 4months na rin saken.