3 months pregnant

Hello po natural lang po ba sa 3 months pregnant hindi pa po halata yung baby bump?dami po kasi nagsasabi na pafang hindi daw po ako buntis.maliit daw po kasi yung tyan ko.thank you po#1stimemom #advicepls #pregnancy

8 Các câu trả lời

wag nyo po silang pansinin. iba iba naman po tayo ng pagbubuntis hehe ako din maliit ang tyan ko malapit na akong manganak now pero parang busog lang ako pero normal naman ang weight ni baby 😁

2y trước

maliit din sa akin noong 3 months pa tiyan ko..lulubo din po yan mga 5 to 6 months..may fundal height naman po sa prenatal check up, doon malalaman din kung normal ang size ng tiyan ni mommy para malaman din kung ok ba laki ni baby.

normal lng po mash iba iba dn kasi magbuntis merong maliit merong malaki mag buntis skin dn cnbhan nila ako maliit dn tyan ko for 5 months, nung tumungtong na ng 6 months biglaang lobo na

Ok lang yan. Ako nga mag 6mos na next week, pero sabi ng mga nakakakita sakin, para lang daw akong busog. As long as ok si baby, hindi basehan ang laki ng tummy 😊

if payat ka and 1st pregnancy mo, d tlaga halata yan. masyado pa dn nman maliit ung baby para makita ung bump.

2y trước

hayaan mo lang sila. pag sinita ka nila ulit sabihin mo lang na baka hindi baby bump ung nakkikita nila dati sa kanila. baka bilbil lang un.

ganyan po talaga momsh pag first baby, ako nga nun 5 months bago umumbok ang tiyan ko 😂

sakin medyo halata na . siguro kasi pusunin din ako kaya medyo malaki..

Hi. 5-6 months pa mahahalata ang baby bump.

Oo mami natural yan