Boy or girl?

Sa tingin nyo po mumsh, boy or girl? Ayaw kasi ni lip na girl, nung una ok lang dw kahit ano. ? Mas prefer ko boy panganay. Pero ok lang din kahit babae, kung ano will ni God. No ultrasound pa po ako.

Boy or girl?
2 Các câu trả lời

Hindi daw totoo na makikita sa hugis ng tyan gender ni Baby. yung mama ko lagi sinasabi na girl daw baby ko base sa hugis still hoping for a baby boy. gusto ko din ng panganay na lalaki 😊

Hindi po yun totoo na malalaman gender base sa hugis ng tiyan 😅 anyway, congrats po! 💕