hospital transfer

sa tingin nyo po ba tatanggapin ako sa binan hospital dun kasi gusto ko manganak ang mura ng babayaran kumpara sa san pedro doctors help naman po wait ko comment nyo tnx

6 Các câu trả lời

Try mo momsh. Nagtry ako nyan from UST to Jose Reyes. Hiningan ako ng referral sa JR pero ayaw magbgay nung UST. MedCert with records lang daw maibibigay nila. Tanong sa JR, papaanakin daw ba nila ko kung di ko maaafford cost nila. Anyway, tinanggap naman ako pagkasabe ko sa kanila na ayaw talaga magrelease ng UST. Basta may records din ng mga prior check up.

Hi Mommy taga biñan din po ako' actually bago lang po ako dito almost a month palang po'public po ba ang Biñan Hospital? At nasa magkano daw po pag dun kayo na nganak?

5y trước

opo magkaiba siya binan golden is public binan doctor is private

Dalhin mo nalang lahat ng record mo mommy. Then pacheck up ka na din doon para magkarecord ka dun

kaylangan pa ba ng transferal para tanggapin ko 8mons na tiyan ko eh tatanggapin pa kaya ako dun

5y trước

Yup. Ask mo yung OB mo mommy kung may public hospital ba na affiliated sya. Mabait kasi yung OB ko nun, iisipin nya gastos mo. Lalake nga lang. Hehe

Mahal talaga pag private. Ako nun 11k lang binayaran namin. Kasama na dun pati PF ni doc

5y trước

Dito sa province sis. Dito sa isabela

taga biñan ka mamsh ? ako din eh .

5y trước

mother n child