Maternity Photoshoot

Sa tingin nyo mga sis kaartehan ko lang o mahalaga din magpa-maternity photoshoot sa studio na worth 2,000+? Yun mga common photo studio lang sa malls like Great Image.

41 Các câu trả lời

basta may budget

Oks lng nman

why not

Hindi nmn kaartehan yun. Ako gsto ko sna pra my remembrance si baby tummy.. Kaso di kaya ng budget😂

Hindi naman ok nga yan

Kung may budget ka naman why not

kung may budget okay lang, pero kung wala naman wag na ipush. ikaw nalang magpicture sa sarili mo pag ganun.

if afford naman po and u want to document the occasion go lang mommy 🤰🏻

5y trước

That's another thing, ang panget ko din ngayon with all the blemishes, gray hair, and all.

Okay lang po yun basta kaya naman po ng budget. Hindi naman kaartehan yun. Memories din yun ng pagbubuntis mo po.

5y trước

Thanks sis sa advice

Ako mamsh nakiusap lang sa friend kong may DSLR cam kung pwede nya kami ishoot ni husband dito lang sa bahay, sa loob ng room. Atleast libre lang, pameryenda lang ang gastos 😂 Pero di talaga sya super pro photographer 😁

5y trước

Nice idea sis, may maternity photos ka na bonding pa kayo ng friends mo.