Maternity Photoshoot

Sa tingin nyo mga sis kaartehan ko lang o mahalaga din magpa-maternity photoshoot sa studio na worth 2,000+? Yun mga common photo studio lang sa malls like Great Image.

41 Các câu trả lời

hindi nmn cia kaartehan sis, remembrance dn un habang nagbubuntis kc, s panganay ko plan nmin ni hubby mag shoot nun kaso lumabas agad c baby, ngaun nagbubuntis ako 7mos p lng nagshoot n dn kme, hehe, diy lng dn kc marunong c hubby, kya less gastos dn tlga🙂

Ako po hindi nag maternity photoshoot. Personal preference ko lang un, mahiyain kasi ako sa camera kapag iba ang may hawak. Hehe may mga selfie lang ako na buntis pa. Pero kung anong trip mo ay kung may budget ka naman, go! Do what makes you happy!

Hindi naman sya kaartehan. Basta trip mo, gawin mo. Ako nga kuya ko photography ang kanyang libangan, nagphophotoshoot pag walang gawa pero dko talag trip mag gaganyan. Kaya kung anong trip mo gawin mo. Dedma na sa sasabihin ng iba

Kung may budget ka para sa photoshoot at di makakaapekto sa mga needs nyo lalo pag nanganak kana why not. Pero think if it muna pwede magshoot ng DIY if you want konti edit edit lang then muka pang pro na nagkuha.

Ito sis, sa binondo lang namin shinoot ng friend ko. Tapos nag abot lang kami konting TF. Pwde mo naman paki usapan friend mo na may DSLR, kahit wag mo na masyado gastusan. Just be creative. 😉

Kung kaya ng budget mo, gawin mo sis! First time mom ako so nagpa maternity shoot talaga ako. 5k nagastos ko including damit and make up. Sa studio lang din ginawa ito. 😊

If kaya naman ng budget nyo go lang po. Basta naka 100% na kau pra s panganganak mo is go. Kami nag photoshoot dn s ninoy aquino wild life 500 petot bayad namin. DIY lng

gusto ko din sana mag pa photo shoot mommy kaya lang wala budget, tas ipapa 4d pa namin si baby kaya mas pinili ko mag pa4d. mag dD.I.Y na lang kami ng maternity photoshoot

5y trước

true hahaha 🤣

no.. khet ako magpphotoshoot eh.. yun nga lang sa younger sis ko lang.. since photogrpaher nman xa at photo editor naman ako.. kaya mejo tandem naman ☺

As long as na hindi galing sa utang ang pambayad hnd kaartehan un momsh. Planning din na mag pa maternity photos shoot this 8months ng pregnancy ko.

5y trước

Thanks sis! Tama ka dyan hehe!