Ask ko lang mga mi

Sa tingen nyo po ba oks na mga naipamili ko kumpleto na din po ba yan? hehhe salamat po sa makakapansin. -TeamMay.🥰

Ask ko lang mga mi
5 Các câu trả lời

no to oils na nasa pic. gamit ka po ng mga walang toxic chemical like tinnybuds or human nature aside from that kulang po ng toiletries like( brush and facetowels,ipit,suklay,hand sanitizer )nyo ang alam ko po 24hrs stay na po sa mga lying in and hospital ang minimum time pag anak.

2y trước

keri na po yang kay baby. yung sayo na lang po na gamit oang hospital or lying in 😉 like betadine din po na femwash, ur soap and lotion and dont forget ung lipbalm after manganak need mo un para sa lips mo

Buti pa kayo may pa snacks. Ako jusko, ni pajama and lampin ni baby wala pa. Napkin and diaper palang nandito sakin. Walang binibigay asawa ko sakin pambili😭

2y trước

Hay nako mamsh, wag na natin to sundan. Ang galing galing gumawa ng bata, pero yung pangangailangan di maibigay. Sinabihan pa nga ako ng asawa ko nung nakaraan, wala naman daw akong ambag samin. Kasi napuna ko yung pagbili nya ng vape. Inuna nya kasi.

team may din, ok na gamit pati damit nya per set. kyut mi may kutkutin kapa ha 😁

no to manzanilla. also ang saya naman dami niyong snacks hehe

2y trước

haha sa panganay ko po yan 🤣

natuwa po ko sa snacks momsh 😂