Hello po mga mi ? Normal Lang po ba ang result Ng ultrasound ko ?? #TEAMMAY #2ndbaby #needadvicemi♥

Sana po normal lahat

Hello po mga mi ? Normal Lang po ba ang result Ng ultrasound ko ??
#TEAMMAY
#2ndbaby
#needadvicemi♥
3 Các câu trả lời

hi po pwede po mag tanong kailan po last regla niu po ? magulo KC ultrasound ko po 😔 sa 2 ultrasound ko KC due ay may 18. Pero last regla ko po ay July 27. 2 ultrasound ko po last week lng Ng April 7 sabe ay 34 weeks palang si baby ko po pero bat ganun sa kahit Anu apps Ng pregnacy apps pag lagay ko last regla at July 27. may 3 due 😔 hndi ko po tuloy Alam alin po ba ang Tama

normal nmn at nakaposition na c bby ulo ang nauuna (cephalic)

same due date ata, kamusta?