sa tantsa nyo po mga momshies kapag nasa 4cm na ang patient ilang oras pa itatagal ng pag labor nya?

2 Các câu trả lời

Based on my experience, in-IE aq ng 8am and its just 2cm palang. Pinauuwi pa q ng nurse kasi malayo pa, aabutan pa ng bukas. Pero d na q umuwi kasi every 5minutes na yung comtractions. At 10am, 4cm na q, sabi ulit ng nurse aabutan pa ng gabi. Then my water broke at 10:30am na hindi alam ng nurse, hindi q na din pinaalam kasi pinauuwi pa talaga nila aq kasi 4cm palang. I feel like pushing very hard na para akong matatae pero wala namang lumalabas. Ang ginawa q, nagstay aq sa bowl ng nakaupo. Everytime it contracts, i push na para akong tinutubol. And at 12pm, i delivered my baby boy. Muntik q pa mailabas sa bowl, buti umabot pa sa delivery room.

Depende yan mamsh pwedeng mamaya ka na hapon or gabi or bukas ng madaling araw