Dalawa kase yung check up ko this week.sa public at sa private ob ko.

sa public hospital ko kasi gusto mnganak. mgppacheck up pba ako sa private ob ko? 36weeks na po ako. #OctoberMommy

1 Trả lời

Kung tapos ka naman na sa mga lab at wala naman risk sa pregnancy mo mi, focus mo nalang energy mo sa public hospital kung san ka manganganak. Mas dadalas nadin kasi pag visit mo.

2y trước

wala pa po ako latest na lab, mgrerequest namn po niyan sa public hospital po diba?