mga momy ask ko lang po maliit lang ba mababawas sa PHILHEALTH ko

sa pasay po ako manganak semi private po yata ung hospital . san juan de dios po ang hospital . ask ko lang po if maliit lang ang . bawas ng hospital bill ko . pano po at ano po mga requirements na ibibigay sa hospital PHILHEALTH office at ung KUKUNIN sa PHILHEALTH mean office po

2 Các câu trả lời

ano po un san po muna ako pupunta sa hospital PHILHEALTH po or sa office ng PHILHEALTH sa makati para mag inform JANUARY po kasi due date ko . mga 28

Recite ma nahulugan no any Phil health mo