Normal po ba na niresetahan akong 2 multivitamins Obimin and Iberet?

Sa obimin po kasi nagsusuka ako. Every lunch ko po tinetake tapos iberet po sa gabi hindi naman ako nagsusuka. Normal po ba ito? Salamat.

6 Các câu trả lời

Normal po mommy. Try niyo itake yun Obimin sa gabi after dinner para at least malapit ka na lang magsleep. Minsan may hilo effect din kasi. Pero nung sinabi ko sa OB ko na nagsusuka ako 3x a day, pinastop muna sa akin ng OB yung Iberet ko. Ang alam ko may iron na din kasi sa Obimin. Pag nadidisturb ka na talaga and uncomfortable, ask mo OB mo if may alternatives na pwede.

Hello sis! Try mo itake ung obimin different times of the day. Tapos isabay mo sya sa kain para maiwasan ung pagsusuka. Ako din po obimin vitamins ko and tinatake ko sya after lunch, sinusuka ko din. Trinay ko sa gabi and kasabay ng kain, so far mas nalessen po pagsuka ko. Hehe

Oo. Yung Obimin kase para makatulong sa development ng baby then yung Iberet naman multivitamins plus iron yun para iwas anemic po.

3t trước

Ganun po ba. Kya pwede po dalawa inumin sa isang araw po tama po ba? pero magkaibang oras po? Salamat po sa reply.

Nung una nagsusuka at nahihilo ako sa obimin pero now hindi na iniinom ko siya pagtapos ko mah breakfast

hiyangan talaga. ako naman regenesis max sinusuka ko, nagswitch ako sa obimin, naging okay na

Never isasabay ang meds/vitamins sa kain. Sa gabi nalang yung after a few hours mo kumain.