Vaccine

sa ob walang recommendation na kahit anong bakuna, gamot lang.. bat sa health center meron. para san po yun? -first time mommy ?

7 Các câu trả lời

mayron po tayong bakuna..tetanus po yun.dalawang beses ka po tuturukan nun..may sarili po akong obgyne.at sa private po ako nagpapa check up..tanong mo sa obgyne mo mommy..kasi ako 3months nd pa babakunahan.pero itong 4months na ako binakunahan na ako..

para po sa buntis. kase po nung buntis yung sister in law ko.. pinapabakunahan sya sa center yung anti-tetanu ba yun ewan.. sa center lang kase sya nagpatingin. ako sa ob nagpatingin, 3months na po akong buntis , kaylangan ko paba yun ?

5y trước

tanong mo sa obgyne mo mommies..kasi kapag private ka nagpapacheck up..binibilang muna nila kung ilang weeks knang buntis at kung pwd kna bang turukan..kaylangan mo po un mommies.para nd po kayo nag aagaw ng dugo ni baby

Meron pong bakuna para SA preggy Yung SA tetanus twice po Yun,nabakunahan aq nung 4moths and 7months na. 800 Kada bakuna bayad ko sa clinic na pinapacheck upan ko.

May certain month po kasing sinusunod para sa vaccine. Pwede mong itanong sa OB mo pero sa center libre yung tetanus toxoid. Sa private nasa 700 per shot.

Ang Mga Ob-gyne may binibgay sila vaccine sa mga mommy, Pedia may chart po cla sinusunod sa vaccination., sa health center kulang. Binibgay na vaccination.

5y trước

kelan po ba binabakunahan ang buntis?

panu pong recommendation? may schedule po na sinusunod ang vaccination ng babies

Ob-gyne o pedia??

5y trước

ob gyne po sorry di na specify..