Order baby wipes two months before due date due to sales and vouchers ng shoppee at lazada.

Sa nakaexperience po na mas maagang nagorder ng wipes di po ba siya nagdadry if naistock ng 2 or 3 mos before you use it, sayang kasi sales ni shoppee and lazada ngayung month.

6 Các câu trả lời

nd po sis basta proper storage lang. nakatago, wag sa masyadong naarawan, wag ung siksik sila masyado or napapatangunan ng ibng mabigat at sealed dpat sila. ako laging maraming stock sis kasi mas tipid pg bulk order. pero nd sya ngddry kht ilng weeks or months nskastore

Hindi naman mamshie ganyan din me dami ko ngaun stock na wipes dito sa house kasi alam ko kasi talaga na gamit na gamit yan pag labas ni baby🙂 kahapon ni check ko naman ok naman basta proper storage and hindi talaga sya na open for sure ok pa din quality nya☺️

bumili din ako sis nung 4.4 sale, so far mukhang okay naman sila. proper storage lang talaga.

hindi po basta di nyo pa po naoopen at naka sealed pa

as long as stored properly po, di naman sya nagdadry.

Pag naka sealed pa po, di po yun magddry.