Maternity milk, kailangan po ba talaga?

Sa nabasa ko kasing laman nila online, calcium, iron, folic, vit a, vit d ang normal na included. E lahat ito nattake ko na sa vitamins na iniinom ko daily (obimin, hemarate fa and calciumade) Kailangan ko parin ba to? Hindi rin kasi sinabi ng ob sa akin na gumamit e. Enough na ba vits ko or mag regular milk nalang ako na non-fat? Medyo worried ako na mag-over naman ako sa calcium kapag mag milk pa, plus dagdag gastusin maternity milk. #firsttimemom

1 Trả lời

kung kumpleto ka nman po sa vitamins , kahit di na po . sa 2nd baby ko 1 box lang ng anmum na konsumo ko kc madame nman ako vitamins , dnagdagan ko nlang po ng masusustansyang mga foods

2y trước

Ayun din ang naisip ko mami e. Baka masobrahan naman na ako ng tinetake hehe bawi nalang sa totoong food na rich in same vits/minerals. Salamat! 🤍