BABY BOY

Sa mommies na may anak na baby boy, ganito po ba talaga pag baby boy laging gutom? Katatapos lang mag dede sa breastmilk at nakaubos na ng 3oz na milk pero naghahanap pa rin ng isusubo sa bibig, to the point na pag tinitimplahan ko ng another 1oz, nauubos naman pero may mga spit up after.

1 Trả lời

Malakas po talaga dumede baby boy. Make sure to burp nyo po sya every after 1-2oz. And follow the 1-1.5oz/hr rule to avoid overfeeding and nipple confusion na din.

5y trước

Yes po.