WFH ✅

Sa mga walang work ngayong MECQ 100% walang ilalabas na pera share ko lang din. 😁😁 RCBC BANK'S WORKING FROM HOME MONEY APP 🔥👌 FAQs: 1. May ilalabas ba? May puhunan ba? A: WALA PO. FOR FREE PO ❤ 2. Kailangan ba may account ng RCBC or ATM? A: HINDI NA PO KAILANGAN ❤ 3. Paano makakapag withdraw kay RCBC kung hindi na kailangan ng ATM or account? A: MAY IBIBIGAY PO SILA NA (REFERENCE AT OTP) AYUN LANG PO ANG KAILANGAN PARA MA WITHDRAW ANG PERA MO ❤ So, ALL YOU NEED IS. PHONE / INTERNET & DATA 🤗 Get as much as 30,000 per month! NAKAKALULA? OKAY GET AS MUCH AS 2,000 PER DAY? PWEDE NA? YES PWEDE! 😍❤ LEGAL PO ITO GALING GOVERNMENT PARA KUMITA KAYO NG SIMPLENG PARAAN Pm HOW if you're interested! Tulungan tayo sa panahon ng pandemya 😇💯

1 Trả lời

How?

4y trước

100% walang bayad ikaw ang babayaran. “DISKARTECH APP” MAKE SURE TO FOLLOW THESE STEPS TO START EARNING. 500 to 1.5k per day kayang kaya. Try it guys! 😉 ✔PWEDE i'pang LOAD or kunin in CASH. ✔NEED lang ng 1 VALID ID to verify your account. (Government issued ID example: Voter’s ID, TIN ID, Postal ID, PRC ID, SSS, Driver’s Licence, GSIS e-card/ UMID ID, Passport, bawal po school ID, kung walang government ID at student ka lang, pwede mong gamitin yung ID ng tatay, nanay, kuya, or sino mang member sa bahay na may gov ID, and yung info nila ang ilagay mo para maverify ka.) ✅FOLLOW STEPS para makapagsimula agad agad 👇👇 1.✅Punta ka sa PlayStore or Appstore at i'INSTALL mo ito 👇👇 "DiskarTech" 2.✅Gumawa ng Account. 3.✅Maglagay ng Nickname na walang katulad. 4.✅Enter mo itong code to get 10 pesos And to start earning👇👇 ❤TAKENOTE: DI KA MAKAKAPAG START KAPAG WLANG CODE NA ITO AAIO3002 5.✅mag Fill up ng details 6.✅ after mag fill up CLICK MO "TRANSFER" 7.✅ Sa bandang baba Click mo "T