Ultrasound

Sa mga Team April dito kailan last ultrasound nyo? 35weeks and 5days preggy, yung last ultrasound ko November pa, yung next is sa March 28 pa pero malakas feeling ko na di na ako aabutin ng March 28 at lalabas na si Lo dahil sa mga symptoms. Pwede ko kaya iinitiate kay ob na iultrasound nako ule?

2 Các câu trả lời

Nanganak Ka na sis? If palaging mag contractions ang tiyan MO sis every 15 minutes tapos ang sakit nya parang papunta sa balakang.. Just monitoring lng sis.. Then ang movement ni bb pinaka important kon kumikilos ba cya

What symptoms mommy

5y trước

Masakit singit ko sis tapos sumasakit balakang, may mucus plug na din nung isang gabi. Sumisiksik na din si Lo sa pwerta ko.