poop

Sa mga my tahi po After pagkapanganak ilang days po kayo bago tumae?? Masakit po ba??...

1 Trả lời

normal delivery ako kay panganay, 4th degree laceration.. nagpoop ako 5days after ko manganak.. sobrang tigas ng poop ko sa kasamaang palad kc kain ko pa un nung new year (eh naparami ako that time)... muntik na ako ma mahimatay sa sakit. akala ko mapupunit ung tahi ko.. kaya pag malapit ka na mag due, light meal ka nalang pls..