Baby kicks

Sa mga soon to be mom, san po part ng tummy nyo mas nraramdaman ang kick ni baby? Tia

43 Các câu trả lời

Pag d pa po sya nasa tamang posisyon lagi po kick nyan asa baba ng puson mo pero pag nasa tamang posisyon na sya asa baba na ng breast mo ang mga kick nya at umiikot na po😊👍🏻

4y trước

Ok lang un kc umiikot pa c baby tlga ..

Baba po ng dibdib ko nafefeel kick ni baby nakacephalic position na kasi siya. 33weeks here 😊 pero pag dipa siya nakaposisyon sa baba ng puson mo siya mararamdaman.

Sa rightside po sa baba ng dibdib ko. Minsan sa gitna po, tas minsan nman po may nararamdaman akong kaunti sa left side sa baba ng tiyan ko po

Mas madalas ko mafeel yung galaw ng baby ko sa may puson ko talaga 8 months na ako pero dun ko lagi napifeel pag galaw nya

Madalas sa rib part o kaya sa may puson banda. Depende kung ilang months ka na kasi nag iiba ng position si baby

4y trước

Pano kapag sa bandang puson nag kick sha tas laging may pintig

Halos sa sikmura. 37 weeks and 5 days na ko. Cephalic na kaya sa taas na sipa hehe 😊

Week 24 na,pero kahit saan sa tummy ko sya sumisipa o sumisiko,malikot masyado😁

Im 22 weeks. Gumagalaw palagi baby ko sa baba ng pusod. Left side and right side

nung mga 18 weeks. sa left side. now at 21 weeks. lahat na. 😂 likot.

Sakin po kasi sa taas pero breech position si baby.. 29 weeks po ako