Soon to be mommy..

Hi sa mga same kong mommy,, magtatanung Lang po ako.. I'm 6week pregnant. Kailangan ko na po ba magpacheck-up,, natatakot po Kasi akong lumabas. Sorry mga mommy's Hindi ko Alam gagawin ko Kasi.. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes, as soon as malaman mong pregnant ka dapat magpacheck up ka na. Napakaimportante ng first three months dahil sa panahon na yan nagdedevelop si baby specifically heart and brain kaya kailangan may gabay ka ng OB.

4y trước

thank you po.. Hindi ko KC alam gagawin ko.. Wala rin akong Alam na ob-ng magandang puntahan..

Hello po pedi po pa help? negative po ba 😐