Oligohydramnios

Sa mga preggy po na diagnosed as oligohydramnios. Ano pong symptoms nyo before nyo po nalaman thru ultrasound na kulang ang panubigan nyo? Nagleleak po ba? Lagi po bang basa panty nyo? At ano pong ginawa nyo? Tia..

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun mga mii parang laging basa panty ko after kong mag wiwi tapos clear lang. Siya. . Tawag ako sa ob ko possible daw N nag leak ang amniotic fluid ko. 22 weeks ako nun.. Kaya niresetahan niya ako anti infection. Bed rest... Tapos may uti din ako kaya di ko mapgilian ung pag ihi sa panty ko bago pa ako makapunta ng CR

hindi naman basa panty ko. napansin ko lang maghapon di nagalaw si baby kaya dinala ako sa cr, nagkocontract na pala ko dko alam. inadmit ako tapos ultrasound nakita na naglileak na panubigan ko. so ayun nakadextrose ako tapos 3-4 liters water inom

1y trước

goodmorning mie musta po kayo ng baby mo now?

more water ka lang momsh baka kulang ka lang dn sa inom ng tubig

2y trước

hndi pa naman po ako nadiagnosed na oligohydramnios.. 2years ago po kasi may stillbirth ako 35w5d namatay po si baby sa tyan ko ang sabi po kulang sa panubigan eh wala naman po akong nararamdaman noon or lumalabas sakin plus kumpleto po ako ng ultrasound hndi po sinasabi na nagkukulang ako sa panubigan. kaya po ito sobrang praning ko po lagi po kasing nababasa panty ko di ko po alam kung ihi ko lang dahil panay ihi ko kakainom ng tubig.. Sa gabi naman po magdamag dry na dry ang panty ko sa work lang po talaga kapag kumikilos ako at naiihi pag cr ko may stain na ng basa ang panty ko