PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES

📍UPDATE: May napili na po ako mga mommy. Pasensya na po sa mga hindi ko napili. Nahirapan din ako. 😅 But I'll make sure na sa susunod mamimigay ulit ako. 😊 Stay safe and have a safe delivery sa mga soon to be mommies! 🥰 📍Hi sa mga preggy mommies na wala pang gamit si baby. Papamigay ko na lang tong mga preloved ni lo sa mga may kailangan po talaga. 😊 Madami pa yan almost complete set. Hindi ko lang maupload lahat 😁 Pleasee yung may need lang po talaga at wala pang pambili. ☹ Comment lang po kayo. Mamimili po ako. 😊 #pregnancy #theasianparentph #1stimemom

PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES
35 Các câu trả lời

Sanay mapili nyo po ako, wala pa po kasi ako naka bili ng mga kompletong gamit ne baby, wala pa pong trabaho asawa ko kaya sana po matulungan nyo ako. God bless po

Ako po mommy wala pa pong damit si baby kabuwanan ko na po ngayon. Dahil hindi pa makahanap asawa ko ng trabaho dahil din sa pandemic. Thank you in advance. ☺️

Baka nman po sana ako mapili ' due ko na sa january wala pang gmit baby ko gipit po tlga kmii ' dhil nsunugan po kmiii nung ilang buwan na nkakalipas t.y po

baka pwede moms manganganak na ako ngaun katapusan wala pa xado damit baby ko wala dn xa lampin pa damit nya n nabili ko tig dalawa lng 😥 thank you po

ako sna, napamigay ko kasi gamit ng una kong baby 1 years old palang sya and hindi ko ineexpect na masusundan sya agad 🙏🙏🙏

ako sana mapili 8months preggy na ako pero wala pa kaming gamit para kay baby kasi si hubby lang ang may work samin dalawa ♥

ako te 4 palang damit ng baby ko, baka pwede sa baby ko nalang? baka end of january ako manganak due ko feb 5.

sa akin nlang yan mommy ,kasi kapapanganak ko lang noong 11 ,ng madaling araw ,andto pa ako sa ospital

sana mabigyan din ako kahit kunti wla pang damit ung baby ko kasi wla pa akung pambili ng gamit nya

wow nman.. tama yan lalo ngaun mhirap ang buhay d n kelangang mging mpili bsta okey p gamitin😊