PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES

📍UPDATE: May napili na po ako mga mommy. Pasensya na po sa mga hindi ko napili. Nahirapan din ako. 😅 But I'll make sure na sa susunod mamimigay ulit ako. 😊 Stay safe and have a safe delivery sa mga soon to be mommies! 🥰 📍Hi sa mga preggy mommies na wala pang gamit si baby. Papamigay ko na lang tong mga preloved ni lo sa mga may kailangan po talaga. 😊 Madami pa yan almost complete set. Hindi ko lang maupload lahat 😁 Pleasee yung may need lang po talaga at wala pang pambili. ☹ Comment lang po kayo. Mamimili po ako. 😊 #pregnancy #theasianparentph #1stimemom

PAMIGAY : NEWBORN CLOTHES
35 Các câu trả lời

ako po wala pong gamit baby ko .. walang work si hubby dahil sa pandemic sana po mapili 😘😍

sakin nalang mommy 6 months na bb ko pero kahit isang gamit wala pa akong nabibili🤞😞🙂

Ako po sis, walang trabaho husband ko part-time parttime lang.

Godbless mommy. .sana mabigyan yung tlagang nangangailangan.

MAY GOD CONTINUE TO BLESS YOU MOMMY! 😇😇😇

GODBLESS u more sa kabutihan na ginagawa mo

4y trước

me po Sana mapili mo ako Kaya lng Ang layu ko marinduque area po

ako sana momshie😢

Godbless you more po ❤

Godbless po mommy ☺️

Me mommy, thank you ❤