PAG ASA sa breast milk

Sa mga padede mom out there pwede po ba manghingi Ng tips pano ulit dadami Ang breast milk ? 3 months old na LO ko di Naman na sa akin ang Dede pero may gatas parin ako kaso kaunti nalang Kung ipump ko halos kalahating oz nalang sa bottle. Gusto ko sana pagka pinadede ko na ulit sya sa akin marami na supply. May pag asa pa po ba??

1 Trả lời

Yes, relactation kumbaga. Kain lang ng kain ng masasabaw na foods, malunggay, oats, and healthy foods. Also always think na marami kang supply para mangyayari talaga. And very important is UNLI LATCH, hindi mabboost ang supply kung walang unli latch.😊