Blood sugar monitoring

Hello. Sa mga ng momonitor ng blood sugar nila. Kapag 2 hours after meal. Saan po kayo ng start mg count ng oras. After ba matapos kumain or after ng unang subo? Nalito ako kasi sa sinabi ng OB #1stimemom #advicepls #pleasehelp

9 Các câu trả lời

Always start po yung time after ng 1st subo. According to my OB, Endo, and Nutritionist.

After po ng first subo ang start ng pag oras. Yan po turo ng OB at nutritionist ko

after mismo kumain, ako literal na after meal even paginom ng tubig.

2y trước

mga mommy ano Po Ang gmot n rinse take no sa mataas na sugar

As per my endo, right after first subo ang start

According to my endo, start din ng first subo.

Sabi ng ob ko, 2 hrs after 1st bite daw po

After ng first bite sabe ng OB ko..

1st bite po accdg to my endo

After kumain mamsh

2y trước

thank you. :)