no menstruation while breasfeeding for 5 months

hello sa mga newbie mommies like me. ask ko lng kung normal ba yung 5 months kayong exclusive breastfeed sa baby nyo but still no menstruation? kasi until now wala pa din akong mentruation pero nag fafamily planning ako. pills. sa inyo ba? worried lng ako bka buntis nko?

6 Các câu trả lời

normal lang po.. ako nga 1 year 2 mo. bago ako dinatnan sa panganay ko..

5y trước

Ano ginawa mo nung ngkamens ka mommy? Ako kc ngaantay ako reglahin ngpatingin ndin ako my nireseta skin pb ko aftr 2 wks wla pdin ako regla. Antayin ko lng ba ang 1yr?

normal lng po yan sis, ako nga neregla nko one month baby ko.

5y trước

two months lng nag breastfeed ako kc nagkasakit ako nun

yes normal got my period 8 months post partum

normal naman po kapag pure breastfeeding.

ok lang po yun

normal lang yon sis

5y trước

thank you po☺