EDD confuse

Sa mga naunang ultrasound kopo ang EDD ko kung hindi po nov. 9, nov. 6 naman po tas nung aug. 16 nagpaultrasound ulit ako para malaman yung gender ang EDD kopo ay nagbago naging oct. 30 sinabi kopo yun sa ob ko na nagbago yung EDD ko naging oct. 30 kaya dapat ngayon 36weeks and 2days nako kaya nagrequest po sya sakin na magpaBPS at kanina nagpaBPS po ako nagtaka lang poko nagbago yung EDD ko at yung weeks ng baby ko naging 33weeks and 6days poko and yung EDD ko naging nov.16. Tama po kaya yun? or parang gumulo po yung bilang nila sa age ng baby ko at yung EDD ko?

1 Trả lời

Hello. Magbase lang po kayo sa unang ultrasound or kung alam mo ang LMP mo doon po. Para hindi po kayo maguluhan. Kasi yung EDD, pabago-bago po talaga siya depende sa laki ni baby sa loob. Yun din sabi sakin ng OB ko nunn first ultrasound ko, na pagnagbago yung EDD, mas sundin yug first ultrasound.